TradeZero là gì? Review về sàn TradeZero năm 2022

 • Tên sàn : Sàn TradeZero

  Điểm:

  80
 • Quốc gia : Bahamas
 • Hoạt động : 2015
 • Điểm đánh giá : 80
 • Nạp tối thiểu : 200 USD
 • Nền tảng giao dịch : ZeroFree, ZeroWeb và ZeroPro, ZeroMobile

Sàn TradeZero là một trong số nhà môi giới nổi tiếng tại Hoa Kỳ và thế giới trong việc cung cấp đa dạng nền tảng và tài sản đem lại cơ hội cùng khả năng giao dịch trong ngày cho trader. Vậy TradeZero là gì? Bài viết hôm nay sẽ đánh giá tổng quan về chi phí, tài khoản, đòn bẩy, hình thức thanh toán,… để nhà giao dịch cân nhắc có nên đầu tư hay không?

Tổng quan sàn TradeZero

TradeZero Review
TradeZero Review

Sàn TradeZero là một công ty môi giới chủ yếu tập trung vào cổ phiếu, ETF và quyền chọn cho khách hàng. Nhà môi giới được thành lập tại Bahamas vào năm 2015, dưới sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán Bahamas. Đồng thời, một công ty khác có tên TradeZero ra đời tại thị trường Mỹ vào năm 2019 dưới sự quản lý của tổ chức FINRA.

TradeZero được thành lập với sứ mệnh đem lại môi trường đầu tư an toàn thông qua các chính sách bảo vệ tiêu chuẩn dành cho khách hàng Hoa Kỳ. Đặc biệt, nhà môi giới còn đăng ký chương trình bảo hiểm SIPC (Công ty bảo vệ nhà đầu tư chứng khoán).

Thông tin pháp lý

TradeZero lừa đảo hay uy tín?
TradeZero lừa đảo hay uy tín?

Giấy phép hoạt động

Hiện tại, sàn TradeZero đang được cấp phép hoạt động bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas. Trong khi, công ty tại Hoa Kỳ được quản lý bởi cơ quan tài chính FINRA và SIPC. Đồng thời, nhà môi giới đăng ký trở thành thành viên của công ty bảo vệ nhà đầu tư chứng khoán, gói bảo hiểm dành cho khách hàng trong trường hợp TradeZero mất đi khả năng thanh toán.

Chính sách bảo vệ khách hàng

Dưới sự quản lý của hai tổ chức tài chính, quyền lợi của nhà đầu tư khi tham gia tại sàn TradeZero sẽ được bảo vệ nhân đôi. Cụ thể như sau:

 • Khách hàng đầu tư tại Hoa Kỳ sẽ được cơ quan FINRA bồi thường số tiền tối đa 500.000 USD và giới hạn tiền mặt là 250.000 USD.
 • Khách hàng quốc tế sẽ được Ủy ban chứng khoán của Bahamas bồi thường khoản tiền tối đa 250.000 USD tiền mặt.

Theo đó, các nhà đầu tư Hoa Kỳ nếu đáp ứng đủ điều kiện tại TradeZero, sẽ được tổ chức bảo vệ nhà đầu tư chứng khoán (SIPC) bảo toàn quyền lợi. Riêng các nhà giao dịch tại TradeZero International, sẽ được bảo vệ thông qua bảo hiểm SIPC cung cấp bởi Lloyds of London Syndicates Arch, AXA XL và Kiln.

Tuy nhiên, sàn TradeZero không cung cấp chính sách bảo vệ số dư âm, nên tài khoản của nhà đầu tư nếu bị âm thì đồng nghĩa sẽ không nhận được chính sách bảo vệ.

Sản phẩm giao dịch

Sàn cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào hơn 100 cổ phiếu và ETF
Sàn cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào hơn 100 cổ phiếu và ETF

TradeZero – Một nhà môi giới chỉ tập trung vào giao dịch thay vì đầu tư, nên sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào hơn 100 cổ phiếu và ETF. Trường hợp, các nhà đầu tư đáp ứng đủ điều kiện nhất định thì broker sẽ cung cấp thêm một số hợp đồng quyền chọn nâng cao, bao gồm bán khống với tỷ lệ đòn bẩy tối đa 1:6.

Tuy nhiên, nền tảng này chỉ hỗ trợ các cổ phiếu giao dịch tại Hoa Kỳ. Đồng thời, sàn TradeZero không hỗ trợ khách hàng giao dịch các loại tiền điện tử như Bitcoin, hàng hóa hoặc Forex. Nhưng thời gian gần đây, broker đã thông báo sẽ sớm cho ra mắt một nền tảng độc quyền giao dịch về tiền điện tử.

Tài khoản giao dịch

TradeZero không cung cấp thông tin rõ ràng về các loại tài khoản giao dịch
TradeZero không cung cấp thông tin rõ ràng về các loại tài khoản giao dịch

Mặc dù, sàn TradeZero không cung cấp thông tin rõ ràng về các loại tài khoản giao dịch, nhưng một khi trader đáp ứng đủ các tiêu chí cơ bản thì sẽ có quyền truy cập vào các tính năng tài sản như: Giao dịch quyền chọn và ký quỹ đòn bẩy.

Để truy cập vào quyền chọn, nhà đầu tư phải giao dịch trên nền tảng ZeroPro hoặc trả 25 USD vào mỗi tháng để đăng ký quyền chọn. Nhà đầu tư được phép lựa chọn tỷ lệ đòn bẩy khác nhau dựa vào số vốn đầu tư hay tài sản ký gửi, nhưng phải có tối thiểu 500 USD trong tài khoản để vô hiệu hóa các hạn chế giao dịch trong ngày.

Tại thị trường Hoa Kỳ, sàn TradeZero hỗ trợ duy nhất tài khoản Bạch kim dành cho nhà đầu tư có tài sản ký quỹ trên 50.000 USD. Trong đó, chủ sở hữu tài khoản Bạch kim sẽ được miễn phí hoàn toàn khi giao dịch trên nền tảng ZeroPro, mức chiết khấu bán khống và kết nối với tài khoản cá nhân để trao đổi về hoạt động đầu tư của họ.

Nền tảng giao dịch

ZeroPro có sự đa dạng trong nền tảng giao dịch, với các phiên bản dành cho thiết bị di động đến công cụ giao dịch hiện đại trên phần mềm ZeroPro, đem lại trải nghiệm độc đáo dành cho mọi nhà đầu tư.

Sàn ZeroPro có sự đa dạng trong nền tảng giao dịch
Sàn ZeroPro có sự đa dạng trong nền tảng giao dịch

Nền tảng ZeroFree

ZeroFree là một nền tảng giao dịch miễn phí, được sàn TradeZero thiết kế để cung cấp tính năng giao dịch dựa vào HTML5 theo thời gian thực. Mặc dù, là nền tảng giao dịch yếu kém nhất trong số 3 nền tảng, nhưng ZeroFree vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết của khách hàng.

 • ZeroFree cung cấp một số loại lệnh giao dịch
 • Hỗ trợ người dùng đa dạng loại biểu đồ dùng phân tích kỹ thuật
 • Cung cấp thêm dữ liệu thông tin được lấy từ sàn chứng khoán NYSE, AMEX và NASDAQ
 • Khả năng mở rộng với các tính năng giao dịch quyền chọn và cửa sổ nguồn cấp dữ liệu ở cấp độ 2 dành cho người dùng

Nền tảng ZeroWeb và ZeroPro

Nếu khách hàng muốn có sự trải nghiệm mới mẻ, nâng cao hiệu suất giao dịch có thể thử ZeroWeb và ZeroPro, với khoản phí mỗi tháng phải trả 59 USD. Nền tảng được thiết kế dựa trên web và được tích hợp đầy đủ tính năng ZeroFree như sau:

 • Cung cấp các phím nóng nâng cao
 • Khả năng tùy chỉnh cao thông qua 6 cửa sổ dữ liệu
 • Hỗ trợ các chỉ báo, biểu đồ dùng trong phân tích kỹ thuật
 • Giao diện đơn giản, có thể tùy ý thay đổi theo sở thích của người dùng
 • Hiệu suất giao dịch nâng cao
 • Cảnh báo giá khi thị trường xảy ra biến động

Ứng dụng ZeroMobile

Sàn TradeZero cung cấp ứng dụng di động miễn phí dành riêng cho khách hàng của họ. Ứng dụng này, cho phép nhà đầu tư quyền cập nhật tin tức thị trường, quản lý và kiểm tra danh sách, danh mục đầu tư của họ hoặc theo dõi các giao dịch đang được mở.

Đáng thất vọng, các tính năng của ứng dụng di động còn khá hạn chế so với nền tảng máy tính bàn. Đổi lại, ZeroMobile phục vụ tương tự như công cụ hữu ích để người dùng kiểm tra lịch sử giao dịch, tin tức thị trường, đồng thời có thể tải xuống với các thiết bị hệ điều hành Android (APK) và Apple (iOS).

Chi phí giao dịch và đòn bẩy

Không giống với các nhà môi giới trên thị trường thì sàn TradeZero có cấu trúc phí rất độc đáo dành cho các dịch vụ môi giới tại Hoa Kỳ và quốc tế.

Chi phí giao dịch và đòn bẩy
Chi phí giao dịch và đòn bẩy

Phí giao dịch tại Hoa Kỳ

Đối với khách hàng giao dịch tại Hoa Kỳ, sàn TradeZero miễn phí hoàn toàn tất cả các sản phẩm được List trực tiếp trên sàn chứng khoán NYSE hoặc NASDAQ. Tuy nhiên, nhà đầu tư muốn chọn cổ phiếu Penny để giao dịch thì có thể bị tính phí đối với cổ phiếu dưới 1.00 USD và 0.003 USD cho mỗi cổ phiếu.

Theo đó, các giao dịch cổ phiếu sẽ kèm theo mức hoa hồng 0.003 USD cho mỗi cổ phiếu và các hợp đồng quyền chọn sẽ không áp dụng phí hoa hồng.

Phí giao dịch quốc tế

Nhà đầu tư quốc tế tại sàn TradeZero sẽ có mức phí giao dịch phức tạp hơn so với khách hàng Hoa Kỳ. Trong đó, các giao dịch sử dụng lệnh giới hạn sẽ có phí hoa hồng bằng 0 và tính phí 0.005 USD cho mỗi cổ phiếu giao dịch bằng lệnh thị trường hoặc giao dịch khớp lệnh tức thì.

Mặc khác, các hoạt động giao dịch dưới 200 cổ phiếu sẽ áp dụng phí cố định 0.99 USD, trong khi các hợp đồng quyền chọn chỉ có phí 0.59 USD dành cho mỗi hợp đồng giao dịch.

Đòn bẩy tài chính

Tỷ lệ đòn bẩy tại sàn TradeZero phụ thuộc vào thời gian giao dịch và số tiền ký quỹ của khách hàng như sau:

 • Số tiền ký quỹ trong tài khoản từ 500 USD đến 2.499 USD, trader có quyền sử dụng đòn bẩy 1:4
 • Số tiền ký quỹ trong tài khoản 2.500 USD, khách hàng có thể sử dụng đòn bẩy 1:6.
 • Tỷ lệ đòn bẩy qua đêm và ngoài khung giờ giao dịch sẽ giới hạn ở mức 1:2

Tuy nhiên, đối với các khoản vay qua đêm tại sàn TradeZero sẽ có mức phí khá cao gấp 4 lần cho lần đầu tiên và mỗi ngày kế tiếp sẽ áp dụng phí trung bình gấp 1 lần. Tỷ lệ ký quỹ sẽ được giới hạn ở mức 8% vào mỗi năm – Một tỷ lệ khá cao đối với nhà đầu tư.

Hình thức nạp rút tiền

Hình thức nạp rút tiền
Hình thức nạp rút tiền

Một trong những điểm hạn chế của sàn TradeZero là các hình thức thanh toán dành cho khách hàng. Nhà môi giới chỉ cho phép thực hiện chuyển khoản ngân hàng từ ngân hàng qua ngân hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ và PayPal. Đặc biệt, không hỗ trợ thanh toán bằng ví điện tử.

Khi khách hàng nạp tiền hay rút tiền sẽ có phí lần lượt là 25 USD và 50 USD, một khoản phí khá cao đối với nhà giao dịch. Đổi lại, miễn phí ký quỹ cho lần nạp tiền đầu tiên trên 500 USD và các lần nạp tiền tiếp theo sẽ áp dụng phí cố định là 25 USD. Giới hạn tiền gửi tối thiểu tại sàn TradeZero là 200 USD.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn TradeZero rất chuyên nghiệp
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn TradeZero rất chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn TradeZero rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Kể từ khi thị trường Hoa Kỳ mở cửa, nhân viên đã sẵn sàng trả lời các câu hỏi của nhà đầu tư thông qua tính năng trò chuyện trực tiếp của broker 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng đều là những người giàu kinh nghiệm, thân thiện, được đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ nên sẽ tư vấn, giải đáp các chính sách và điều khoản liên quan đến công ty. Ngoài trò chuyện trực tiếp thì sàn giao dịch còn cung cấp thêm các hình thức liên hệ khác như:

 • Email: support@tradezero.us
 • Điện thoại Hoa Kỳ: 1-877-4-87233-0
 • Điện thoại quốc tế: +1-954-944-3885

Trên đây là những đánh giá sàn TradeZero. Nhận thấy, không chỉ có sự uy tín trên thị trường mà chất lượng dịch vụ của sàn cũng khá tốt. Tuy nhiên, phí nạp rút tiền và giao dịch khá cao, danh mục đầu tư thì hạn chế. Vì vậy, những trader nào quan tâm đến Forex thì nên cân nhắc đến các nhà môi giới uy tín khác trong Sanuytin.com để tham khảo nhé!

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top sàn Forex uy tín
Sàn Forex Đề Cử
Bài viết mới