Đánh giá sàn Exness lừa đảo hay uy tín trong năm 2022

 • Tên sàn : Exness

  Điểm:

  90
 • Quốc gia : Cộng hòa Síp
 • Hoạt động : 2008
 • Điểm đánh giá : 90
 • Nạp tối thiểu : 1$ đối với người nước ngoài và 15$ với người Việt Nam
 • Nền tảng giao dịch : MT4, MT5, Nền tảng Webtrader, ứng dụng dành cho điện thoại

Sàn Exness được thành lập vào năm 2008, đây là một nhà môi giới đã nổi tiếng trên thị trường và hiện có gần 60.000 tài khoản đang hoạt động từ khắp nơi trên thế giới. Các nhà giao dịch bị thu hút đối với Exness, do có sự giám sát quy định và cấp phép của Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC).

Trang chủ: https://www.exness.com/vi/

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGAY

Thêm một nguyên nhân nữa để đánh giá sàn Exness cao đó là sàn cung cấp một số loại tài khoản và công cụ tài chính linh hoạt, phù hợp với các chiến lược khác nhau.

Sàn Exness phục vụ cho đối tượng giao dịch nào?

Những nhà đầu tư nào đang quan tâm đến thông tin pháp lý của bất cứ một sàn giao dịch nào thì có lẽ Exness sẽ nằm trong số các broker phù hợp nhất. Sỡ dĩ được đánh giá cao là do sàn Exness chịu sự giám sát bởi một số quy định nhằm mục đích bảo vệ nhà đầu tư tránh khỏi các cuộc tranh chấp với nhà môi giới.

Những điều khoản này đều bao gồm trong các chương trình bồi thường và đều bắt buộc các nhà môi giới phải cung cấp để bảo vệ quyền lợi cho các nhà giao dịch, trong trường hợp sàn giao dịch mất đi khả năng thanh toán.

Ngoài ra, sàn môi giới này còn phù hợp với những nhà giao dịch không muốn ký quỹ một số tiền lớn hoặc không có chiến lược giao dịch nhiều và tài khoản Mini Exness là lựa chọn lý tưởng cho những người đầu tư này, với số tiền nạp tối thiểu là 1 USD, không có hoa hồng nạp và rút tiền còn được cung cấp kích thước lô tối thiểu là 0,0001.

Giấy phép hoạt động

Những quy định pháp lý tại
Sàn Exness lừa đảo có đúng không?

Bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư luôn là mối quan tâm đầu tiên của sàn Exness, đó là việc nhà môi giới phải luôn tuân thủ theo các nguyên tắc đã đặt ra của các cơ quan quản lý uy tín nhất thế giới như: Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC).

Hơn thế, sàn giao dịch Exness cũng nằm trong quy định tại các khu vực pháp lý nhỏ hơn khác, nhưng so ra thì sẽ không có hiệu lực bằng con dấu đồng ý đến từ hai cơ quan FCA và CySEC, việc này sẽ có ý nghĩa vô cùng quan trọng lớn khi broker có thể phục vụ được toàn bộ trader trên khu vực EU.

Bên cạnh đó, những công con được quản lý dưới quyền Exness cũng trực thuộc thành viên của những chương trình quỹ bồi thường này. Theo đó, các thành viên của Exness tại Vương quốc Anh sẽ nhận được bồi thường nếu nhà môi giới này có xảy ra sự cố nào đó và đặc biệt Exness luôn tách biệt tiêng gửi của trader ra giữ trong các tài khoản ngân hàng lớn được bảo mật hàng đầu thế giới.

Phí giao dịch sàn Exness

Mỗi một mức chi phí tại Exness thì đều tùy thuộc vào sản phẩm mà trader lựa chọn
Sàn Exness có uy tín không?

Chi phí Spread

Có lẽ, sàn giao dịch Exness cung cấp mức phí chênh lệch cực kỳ thấp hơn khi so với các nhà môi giới khác, cụ thể như sau:

 • Với tài khoản Zero thì mức phí Spread có thể chỉ bằng 0 cho 30 sản phẩm giao dịch khác nhau.
 • Với tài khoản Standard và Standard Cent mức phí chênh lệch sẽ được tính là 0,3 pip và không tốn chi phí hoa hồng.

Ngoài ra, mức phí chênh lệch giữa các tài khoản giao dịch Raw, Zero và Pro đều cạnh tranh hơn và tương đối thích hợp với những nhà đầu tư theo đuổi phong cách giao dịch trong ngày hay giao dịch lướt sóng.

Phí hoa hồng

 • Sàn Exness sẽ tiến hành thu phí hoa hồng ở hai loại tài khoản là: Với tài khoản Raw Spread sẽ có chi phí hoa hồng cố định là 7 USD, còn tài khoản Zero Spread sẽ có chi phí hoa hồng từ 7 USD trở lên, nhưng còn tùy vào từng sản phẩm.

Phí Swap

 • Nhà đầu tư sẽ phải trả chi phí qua đêm nếu đang giữ lệnh giao dịch từ phiên này sang phiên khác, cho đến khi kết thúc một phiên và bắt đầu một phiên giao dịch tiếp theo sẽ được thể hiện bằng sự đóng cửa của thị trường New York. Tuy nhiên, chi phí qua đêm có thể thay đổi vào còn tùy vào tài sản mà trader đang giao dịch.

Tỷ lệ đòn bẩy linh hoạt

 • Dù nhà đầu tư sử dụng bất kỳ tài khoản nào của Exness, thì đều có quyền truy cập vào giao dịch ký quỹ, nghĩa là họ có thể tận dụng vốn của mình để tiếp cận thị trường nhiều hơn.
 • Do các hạn chế của ESMA, đòn bẩy có thể sử dụng tối đa cho khách hàng Châu Âu là 1:30 nhưng họ có thể chọn từ mức nhỏ hơn như 1:2 hoặc 1:10 tùy thuộc vào công cụ được giao dịch. Đối với khách hàng ở các nơi khác trên thế giới, đòn bẩy tối đa có thể được sử dụng là không giới hạn.
 • Nghiên cứu giao dịch và tin tức giao dịch được cung cấp thông qua Dow Jones, có kênh tin tức thị trường riêng được truyền trực tiếp đến cổng thông tin của các thành viên Exness. Exness cũng cung cấp các báo cáo phân tích về một loạt các công cụ tài chính thông qua Trading Central.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng MT4 trên điện thoại

Sản phẩm giao dịch

Khi giao dịch tiền điện tử tại Exness thì nhà đầu tư sẽ không phải tốn bất cứ chi phí Swap nào
Sàn giao dịch Exness lừa đảo phải không?

Sàn môi giới Exness cung cấp tương đối đa dạng các sản phẩm giao dịch, để cho nhà đầu tư được tự do thoải mái lựa chọn như sau:

 • Ngoại hối: Cho hơn 107 cặp tiền tệ, trong đó sàn Exness cung cấp 7 cặp tiền tệ chính, 25 cặp tiền tệ phụ và 75 cặp tiền tệ quý hiếm.
 • Chỉ số: Sàn giao dịch cung cấp hơn 10 chỉ số để giao dịch.
 • Cổ phiếu: Exness có hơn 30 mã cổ phiếu, đều bao gồm các mã cổ phiếu thông dụng nhất như Amazon, Apple, eBay, Facebook hay Google,…
 • Năng lượng: Chỉ cung cấp hai loại dầu.
 • Tiền điện tử: Exness có hơn 7 cặp tiền ảo trong đó có 4 loại tiền điện tử chính bao gồm như BTC, ETH, LTC và XRP
 • Tiền kim loại: Cung cấp 10 mã trong đó chỉ có 4 loại kim loại chính là vàng, bạc, bạch kim và palladium.

Có thể nhìn thấy, các sản phẩm giao dịch ở trên đều đang phổ biến trên thị trường, nhưng trong đó tiêu biểu nhất đó là nhà môi giới Exness đã đưa ra một số chương trình ưu đãi về sản phẩm tiền điện tử. Nên đây cũng là một trong những điểm thu hút trader, do rất hiếm broker nào hỗ trợ tốt về mặt sản phẩm này như sản Exness được.

Đầu tiên phải kể đến tỷ lệ đòn bẩy khá cao cho BTC là 1:100, một mức đòn bẩy xấp xỉ bằng với những broker chuyên về tiền điện tử như sàn Bitmex. Hơn thế, khi giao dịch tiền điện tử tại nhà môi giới này thì nhà đầu tư sẽ không phải tốn bất cứ chi phí Swap nào.

Ngoài ra, tại nhà môi giới Exness trader còn được quyền giao dịch các tiền điện tử với tần suất 24/7 tương tự như các sàn giao dịch thông thường khác, bởi có nhiều broker gộp chung tiền ảo cùng với những mã tiền tệ khác.

TẠO TÀI KHOẢN TIỀN ĐIỆN TỬ

Nền tảng giao dịch

Exness cung cấp nền tảng giao dịch đa dạng
Exness cung cấp nền tảng giao dịch đa dạng

Nền tảng MT4 dành cho PC

MT4 được biết đến là một trong những nền tảng giao dịch khá thông dụng để giao dịch ngoại hối hay CFD, đồng thời với MT4 sẽ cho phép trader tự do sáng tạo các chiến thuật giao dịch của riêng mình nhờ vào các ngôn ngữ lập trình được thiết lập sẵn.

Ngoài ra, MT4 còn cung cấp nhiều công cụ robot giao dịch được cài đặt sẵn trên thị trường và được tích hợp vào nền tảng MT4 này, nên nhà đầu tư có thể tạo thêm hoặc sử dụng các chỉ báo điều chỉnh khác vẫn được.

Hơn thế, sàn Exness cũng cung cấp một phiên bản phần mềm Multiterminal của MT4 và cho phép nhà giao dịch kiểm soát nhiều tài khoản trên Exness thông qua một nền tảng giao dịch duy nhất.

Nền tảng MT5 dành cho PC

Đa số các nhà môi giới trực tuyến đều không ngừng cung cấp các phiên bản được nâng cấp hơn từ nền tảng của Metatrader và trong đó điển hình là MT5 một nền tảng giao dịch được cải tiến từ phần mềm của MT4, nên các tài khoản thuộc MT4, chỉ báo, EA,… đều không sử dụng được cho MT5 và ngược lại.

Tuy nhiên, MT5 lại cung cấp nhiều công cụ về vẽ và phân tích hơn so với công cụ trên MT4 và đặc biệt MT5 có giao diện được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng kèm theo nhiều tính năng cao cấp hơn MT4, với việc cho phép trader thực hiện thực hiện từng phần bao gồm cả lịch kinh tế.

Nền tảng Webtrader

Những phần mềm trực tuyến này đều được cài đặt sẵn trên MT4 và MT5. Nhưng do đây chỉ là một phiên bản web nên thay vì phải tải về máy thì nhà đầu tư có thể đăng nhập trực tuyến vào tài khoản giao dịch tại sàn Exness và tiến hành giao dịch trực tiếp trên web luôn.

Những nền tảng này đều trang bị đầy đủ các chỉ số hay công cụ để trader có thể thực hiện việc phân tích kỹ thuật của mình và phần mềm này cũng rất dễ dàng để điều chỉnh tương tự như phiên bản dành cho PC, nhưng nó lại thiếu đi tùy chọn công cụ giao dịch tự động.

Ứng dụng dành cho di động

Các nền tảng MT4 và MT5 đều có những phiên bản thiết kế dành riêng cho điện thoại di động thông minh và trader có thể tải xuống từ các Google Play hay App Store. Điều thú vị là các ứng dụng này sẽ giúp nhà đầu tư được giao dịch bất cứ lúc nào, tự do về thời gian giao dịch của mình hơn.

Nạp và rút tiền Exness

Tốc độ nạp rút tiền của Exness siêu nhanh chỉ mất từ 3 cho đến 5 phút
Tốc độ nạp rút tiền của Exness siêu nhanh chỉ mất từ 3 cho đến 5 phút

Sàn giao dịch Exness cho phép trader thực hiện công việc nạp rút tiền với tần suất 24/7 kể cả các ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật với tốc độ siêu nhanh chỉ mất từ 3 cho đến 5 phút thông qua các cổng điện tử như: Neteller, Skrill, Visa, Ngân Lượng và Internet Banking,…Trong đó, nạp rút tiền qua Internet Banking đều được thực hiện nhanh ở cả 2 chiều và hoàn toàn không tốn chi phí.

Đây có thể nói là một trong những lợi thế của sàn môi giới Exness, do Exness tiến hành chế độ xét duyệt rút tiền tự động chứ không hề phê duyệt bằng tay như nhiều broker khác. Chính vì vậy, mà tốc độ nạp rút tiền không chỉ nhanh chóng mà có thể rút bất cứ lúc nào mà trader muốn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Sàn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để giải đáp yêu cầu của trader
Sàn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để giải đáp yêu cầu của trader

Ngoài việc xây dựng một đội ngũ quảng cáo thì sàn giao dịch Exness còn thiết lập một trang Fanpage dành riêng cho cộng đồng trader tại Việt Nam. Như vậy cũng đủ chứng tỏ việc phục vụ khách hàng luôn đặt ưu tiên hàng đầu.

Bên cạnh đó, sàn Exness còn trang bị thêm một một đội ngũ nhân viên hỗ trợ cực kỳ nhiệt tính với thái độ làm việc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24/5 ngoại trừ hai ngày cuối tuần là thứ bảy và chủ nhật.

Ngoài ra, trader có thể Live Chat trực tiếp bằng cách nhấn vào nút Chat nằm phía bên phải của màn hình hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của tổng đài là: 18004974 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn khi có nhu cầu.

Đánh giá sàn Exness có lừa đảo không?

Như đã nói đến ở trên thì sàn Exness hiện đang dưới sự giám sát của hai cơ quan tài chính uy tín hàng đầu thế giới đó là FCA và CySEC, do đó sàn giao dịch này luôn đảm bảo mọi tài khoản đều phải tách biệt và luôn cung cấp giải pháp để bảo vệ chống lại số dư âm cho trader khi giao dịch.

Và theo các nguyên tắc của cơ quan CySEC thì sàn môi giới Exness cũng trực thuộc thành viên của Quỹ Bồi Thường Nhà Đầu Tư (ICF) để đảm bảo tiền nạp của nhà giao dịch được an toàn. Đặc biệt, quỹ này bắt buộc phải hoàn trả lại khoản tiền gửi của trader trong trường hợp sàn Exness bị phá sản với số tiền lên đến 20.000 Euro cho các trader.

Giao dịch với nhà môi giới đoạt giải uy tín Exness 2021
Tìm hiểu nền tảng MT4 Exness

Chỉ hai lý do trên thì cũng đủ cho thấy sự uy tín của broker này đến nhường nào rồi, bởi không chỉ đảm bảo cơ chế tiền nạp của trader được tách biệt hoàn toàn khỏi nguồn vốn của sàn giao dịch, thay vào đó khoản tiền nạp của nhà đầu tư sẽ được các ngân hàng lớn là đối tác của Exness nắm giữ.

Hơn thế, mọi thông tin chi tiết về sàn Exness từ số lượng nhà đầu tư đang tham gia hay khối lượng giao dịch, các cổng nạp rút tiền, đều được công khai một cách rõ ràng trên các trang website của broker. Nên cũng đủ chứng minh sự uy tín và minh bạch của Exness cao hơn so với các sàn giao dịch khác như thế nào rồi.

Ngoài ra, các báo cáo liên quan đến vấn đề tài chính của sàn môi giới Exness thì đều được tập đoàn Deloitte, một trong những tập đoàn kiểm toán và tư vấn đáng tin cậy nổi tiếng trên thị trường thế giới đã chịu trách nhiệm thực hiện việc kiểm toán cho broker, để đảm bảo sự công bằng cho trader.

Một điểm đặc biệt nữa đó là khi tham gia giao dịch trực tuyến thì việc bảo mật thông tin cũng là yếu tố mà hầu như nhà đầu tư nào cũng ưu tiên hàng đầu. Do đó, trader có thể yên tâm vì tại Exness chưa có nhận được bất kỳ lệnh xử phạt nào từ các tổ chức tài chính khác nhau của sàn, nên sẽ không có trường hợp bị đánh cắp thông tin đâu nhé.

Kết luận

Đánh giá sàn Exness là một sàn Forex uy tín tuyệt vời là đánh giá đúng vì nó là sàn đi đầu trong giao dịch ngoại hối, hàng hóa và tiền điện tử cho các nhà giao dịch tại Vương quốc Anh, EU và quốc tế. Nó được quản lý chặt chẽ và vận hành một cách an toàn, hợp lý để tạo niềm tin cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm. Những nhà giao dịch có thể chọn sử dụng các nền tảng Exness MT4 hoặc MT5 và nhà đầu tư còn có thể giao dịch bằng nền tảng web hoặc thiết bị di động.

Tham khảo top sàn Forex tại đây: https://sanuytin.com/

Exness không phải sàn lừa đảo nhưng cũng chưa chắc là sàn giao dịch tốt nhất thị trường hiện nay. LiteFinance chính là sàn giao dịch đang phát triển vững mạnh tại Việt Nam và thế giới. Sàn hiện là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng với các dịch vụ chất lượng.

Một sàn uy tín không phải đánh giá ở một hoặc hai điều kiện, mà chúng ta phải nhìn vào tổng thể các điều kiện, giấy phép, cách hoạt động của sàn. Hiện LiteFinance đang được cấp phép và cung cấp nhiều sản phẩm với mức chi phí hấp dẫn cho nhà đầu tư. Chưa kể, những người mới có thể bắt đầu bằng số tiền của mình cộng với chương trình dành cho người mới mà Lite áp dụng. Tăng thêm vốn giao dịch là điều mà nhà giao dịch nào cũng mong muốn.

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top sàn Forex uy tín

Sàn Forex Đề Cử
Bài viết mới