Passfolio là gì? Đánh giá sàn Passfolio mới nhất

 • Tên sàn : Sàn Passfolio

  Điểm:

  78
 • Quốc gia : Hoa Kỳ
 • Hoạt động : 2018
 • Điểm đánh giá : 78
 • Nạp tối thiểu : 0 USD
 • Nền tảng giao dịch : Web độc quyền của Passfolio

Sàn Passfolio là một nhà môi giới nổi tiếng tại Hoa Kỳ khi đem lại cơ hội giao dịch tài chính cho khách hàng trên toàn cầu. Trong bài viết hôm nay, cùng đánh giá toàn diện về điều kiện, môi trường giao dịch, để nhà đầu tư có được cái nhìn trực quan và đưa ra lựa chọn đúng đắn hơn.

Tổng quan sàn Passfolio

Passfolio Review
Passfolio Review

Sàn Passfolio gia nhập thị trường vào năm 2018, được phát triển bởi Passfolio Securities LLC và Passfolio Financial. Sứ mệnh của nhà môi giới là sáng lập và cung cấp quyền truy cập nhanh chóng, an toàn cho khách hàng trên thị trường tài chính.

Đồng thời, Passfolio tập trung vào các hình thức thanh toán quốc tế và mối quan hệ đối tác với các nhà cung cấp dịch vụ địa phương để mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh tại hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới.

Thông tin pháp lý

Passfolio lừa đảo hay không?
Passfolio lừa đảo hay không?

Sàn Passfolio là nhà môi giới trực tuyến được cấp phép hoạt động bởi SEC và cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA) tại Hoa Kỳ.

Như vậy, mọi hoạt động kinh doanh của sàn giao dịch đều phải tuân thủ nguyên tắc, đảm bảo sự minh bạch cho nhà đầu tư. Đồng thời tiền gửi của khách hàng phải tách biệt ra khỏi quỹ của công ty và gửi chúng vào những ngân hàng thuộc Top đầu thế giới.

Bên cạnh đó, sàn Passfolio còn trở thành thành viên của Công ty cổ phần bảo vệ nhà đầu tư chứng khoán (SIPC). Điều này, giúp bảo vệ quyền lợi của mọi nhà giao dịch trong mọi trường hợp rủi ro khi đầu tư chứng khoán, Forex hay công ty mất đi khả năng thanh toán.

Theo đó, hạn mức bảo vệ tối đa dành cho khách hàng là 500.000 USD bao gồm giới hạn tiền mặt là 250.000 USD. Tuy nhiên, gói bảo hiểm này sẽ không có khả dụng với một số sản phẩm đầu tư và các hợp đồng tương lai, nên nhà đầu tư cần lưu ý khi lựa chọn tài sản để giao dịch.

Sản phẩm giao dịch

Sản phẩm giao dịch tại Passfolio
Sản phẩm giao dịch tại Passfolio

Danh mục đầu tư tại sàn Passfolio giúp cho trader tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhiều loại tài sản giao dịch tại thị trường Hoa Kỳ như sau:

 • REITs: Cung cấp hơn 600 danh mục đầu tư bất động sản bao gồm Prologis Inc và Equinix Inc
 • Tiền điện tử: Hơn 30 loại tiền điện tử phổ biến trên thị trường như Bitcoin, Litecoin và Ethereum,…
 • ETF: Hơn 600 quỹ đầu tư trao đổi (ETF) đa dạng các nhóm ngành nghề khác nhau và các công cụ để theo dõi chỉ số như S&P 500.
 • Cổ phiếu: Khách hàng được quyền truy cập vào hơn 3.800 mã cổ phiếu Hoa Kỳ được List trên sàn chứng khoán lớn NASDAQ như Apple, Google, Gamestop và Amazon,…
 • Nhà đầu tư có thể giao dịch SPDR, Mobius và PowerShares QQQ

Lưu ý: Danh mục đầu tư tại sàn Passfolio được bổ sung thêm lệnh thị trường để nhà giao dịch cổ phiếu phân đoạn được thuận tiện hơn.

Tài khoản giao dịch

Passfolio cung cấp 2 loại tài khoản với yêu cầu giao dịch khác nhau dành cho nhà đầu tư Hoa Kỳ và khách hàng quốc tế. Hai loại tài khoản này có khả năng tương thích với các thiết bị di động, máy tính bàn, kèm theo tốc độ thực thi trong vòng 15 phút.

Passfolio cung cấp 2 loại tài khoản chính
Passfolio cung cấp 2 loại tài khoản chính

Tài khoản tiêu chuẩn

Tài khoản tiêu chuẩn của sàn Passfolio, không yêu cầu số tiền ký quỹ. Đây được xem là một điều kiện thuận lợi để mọi trader có cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, tài khoản này chỉ chấp nhận duy nhất đồng USD, nên trader phải chuyển đổi nếu muốn sử dụng loại tiền tệ khác.

 • Miễn phí hoa hồng khi giao dịch
 • Hỗ trợ khách hàng giao dịch đa dạng ngôn ngữ
 • Chấp nhận gửi tiền bằng tiền gửi tiền điện tử
 • Trader được giao dịch cổ phiếu phân đoạn
 • Hỗ trợ tiền nạp bằng nội tệ và các phương thức chuyển khoản khác

Tài khoản Pro

Sàn Passfolio cung cấp thêm tài khoản Pro với số tiền 5 USD mỗi tháng. Đổi lại, người dùng có quyền truy cập toàn bộ các tính năng cao cấp như: Sử dụng các loại lệnh nâng cao, tái đầu tư cổ tức và giao dịch ký quỹ. Đồng thời, nhà đầu tư chuyên nghiệp vẫn được phép truy cập vào các tính năng mới khác khi chúng được triển khai.

Tuy nhiên, với tài khoản này thì nhà giao dịch phải yêu cầu nhà môi giới cung cấp biểu mẫu đăng ký trực tuyến. Ngoài ra, trader phải cung cấp thêm thông tin cá nhân để xác thực danh tính (KYC), chẳng hạn như CCCD hay địa chỉ sinh sống của trader.

Nền tảng giao dịch

Hiện tại, sàn Passfolio đang cung cấp duy nhất phần mềm giao dịch độc quyền dành cho nhà đầu tư với các tính năng vượt trội và phiên bản dành riêng cho Smartphone, giúp khách hàng có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Passfolio cung cấp phần mềm giao dịch độc quyền dành cho nhà đầu tư
Passfolio cung cấp phần mềm giao dịch độc quyền dành cho nhà đầu tư

Nền tảng web độc quyền

Nền tảng web độc quyền của Passfolio được thiết kế tương thích với tất cả trình duyệt. Tuy nhiên, phần mềm không hỗ trợ phiên bản tải xuống dành cho các máy tính bàn và Web Terminal vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện Beta. Một số tính năng nổi trội của nền tảng web như sau:

 • Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng
 • Cung cấp đa dạng danh mục đầu tư và các báo cáo chi phí
 • Tích hợp chức năng tìm kiếm tài sản nhanh chóng
 • Hỗ trợ khách hàng thị trường và giới hạn các loại lệnh giao dịch

Web độc quyền tại sàn Passfolio tích hợp sẵn các ngôn ngữ Anh, Trung Quốc, Hindi, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Đồng thời, cung cấp thêm khả năng tùy chỉnh, đa dạng đơn đặt hàng cùng thông báo và cảnh báo về biến động giá.

Ứng dụng di động

Ứng dụng di động của sàn Passfolio đem lại trải nghiệm giao dịch độc đáo cho nhà đầu tư ở bất cứ đâu, với các phiên bản máy tính bảng, điện thoại di động. Ứng dụng có sẵn, nên trader chỉ cần cài đặt thích hợp với các hệ điều hành iOS và Android (APK).

Ứng dụng di động có giao diện bắt mắt và thân thiện với người dùng, kết hợp thêm chức năng tìm kiếm phức tạp, giúp cho người dùng nắm bắt kịp thời xu hướng thị trường. Điểm hạn chế của phần mềm di động là không tích hợp chức năng cảnh báo biến động giá giống như Web Terminal.

Phí giao dịch và đòn bẩy

Phí giao dịch và đòn bẩy tại sàn
Phí giao dịch và đòn bẩy tại sàn

Phí giao dịch

Sàn Passfolio áp dụng chính sách “Miễn phí” khi nhà đầu tư mở tài khoản trực tiếp hay một số công cụ giao dịch, riêng tiền điện tử sẽ tính phí là 5 USD. Đồng thời, bất cứ giao dịch nào có giá trị dưới 5 USD sẽ bị tính thêm phí là 0.02 USD cho mỗi cổ phiếu và các khoản đầu tư REITs.

Tuy nhiên, đối với tiền điện tử sẽ có thêm phí giao dịch hiện hàng và tùy thuộc vào loại lệnh sử dụng đầu tư sẽ có mức phí khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Các lệnh giới hạn sẽ tính phí 1.5% cho mỗi giao dịch.
 • Lệnh thị trường tính phí 0,5%, kết hợp thêm khoản phí bổ sung tùy thuộc vào số vốn đầu tư của nhà giao dịch.

Điểm cộng dành cho sàn Passfolio là cung cấp thêm dịch vụ tư vấn Robot, Smart Portfolio, với mức phí cố định hàng năm chỉ từ 0.75%. Đổi lại, nhà môi giới không áp dụng phí ngừng hoạt động, điều này vô cùng có lợi đối với các nhà đầu tư dài hạn.

Đòn bẩy

Passfolio đem lại cơ hội giao dịch với tỷ lệ đòn bẩy 1:2 (Bonus 50% cho toàn bộ giao dịch trên 5 USD). Tuy nhiên, nhà đầu tư muốn sử dụng được đòn bẩy thì phải nâng cấp thành tài khoản Pro và có vốn đầu tư tối thiểu từ 2.000 USD.

 • Lưu ý: Tỷ lệ đòn bẩy tại broker khá cao, dao động trong phạm vi 8% cộng thêm tỷ lệ quỹ liên bang mỗi ngày (FFR). Nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất thì người chơi cần xây dựng chiến lược quản lý rủi ro khi sử dụng đòn bẩy, hạn chế cháy tài khoản và thua lỗ.

Hình thức nạp rút tiền

Hình thức nạp rút tiền Passfolio
Hình thức nạp rút tiền Passfolio

Tiền gửi

Sàn Passfolio không yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu, nên được xem là cơ hội lý tưởng cho mọi trader. Đồng thời, toàn bộ hình thức nạp tiền đều được miễn phí, ngoại trừ chuyển khoản ngân hàng địa phương sẽ tính phí từ phía ngân hàng thứ 3 hoặc phí chuyển đổi ngoại tệ.

Đặc biệt, Passfolio tích hợp công cụ quy đổi tiền tệ địa phương cực kỳ hữu ích trên trang website của mình. Do đó, khách hàng có thể nhập khoản tiền bằng nội tệ và tự động hệ thống ước tính và quy đổi sang USD bao gồm cả phí quy đổi.

Một số hình thức nạp tiền phổ biến dành cho nhà đầu tư tham khảo như sau:

 • Tiền điện tử: Thời gian xử lý lệnh từ 3 ngày làm việc
 • Revolut: Thời gian xử lý lệnh tối đa 5 ngày làm việc
 • TransferWise: Thời gian xử lý lệnh tối đa 5 ngày làm việc
 • Chuyển khoản ngân hàng: Thời gian xử lý lệnh tối đa 5 ngày làm việc
 • Phương thức thanh toán địa phương: TED, PIX, SEPI, SWIFT, ACH, ACAT và SEPA
 • Thẻ thanh toán: Thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng bao gồm Visa, Mastercard và Amex, với thời gian xử lý lệnh nhanh chóng từ 30 phút.

Lưu ý: Toàn bộ phương thức nạp tiền vào tài khoản tại sàn Passfolio sẽ được yêu cầu chuyển vào hệ thống DriveWealth trước khi xác thực giao dịch trên nền tảng.

Rút tiền

Tương tự như hình thức rút tiền thì khi rút tiền sẽ có một số hình thức áp dụng phí như sau:

 • ACH: Phí 0.25 USD dành riêng cho khách hàng ở Hoa Kỳ
 • SEP: Phí chuyển đổi 0,5% và phí ngân hàng MXN 2 USD
 • Chuyển khoản quốc tế (SWIFT): Phí 35 USD
 • Chuyển khoản trong nước: Phí 25 USD
 • Rút tiền TED: Phí chuyển đổi 1,45% và phí chuyển đổi tiền tệ IOF là 0,38%, phí ngân hàng 2 USD

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Trên trang website của sàn Passfolio hỗ trợ 3 ngôn ngữ
Trên trang website của sàn Passfolio hỗ trợ 3 ngôn ngữ

Trên trang website của sàn Passfolio hỗ trợ các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha, với thời gian làm việc từ 9h30 đến 16h EST. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể liên hệ nhân viên hỗ trợ qua các phương thức như sau:

 • Liên hệ qua Telegram
 • Liên hệ qua biểu mẫu Email trực tuyến
 • Điện thoại: +1 (256) 530-2387
 • Địa chỉ: 1390 Market Street, Suite 200, San Francisco, CA, 94102

Bên cạnh đó, sàn Passfolio còn hỗ trợ thêm trung tâm mở rộng trên website, với hàng loạt câu hỏi hay các vấn đề mà nhà đầu tư thường gặp khi đầu tư, hướng dẫn sử dụng nền tảng, hình thức thanh toán, tư vấn về thuế cá nhân,…. Một tính năng tiện ích, giúp trader tìm hiểu thông tin dễ dàng.

Trên đây là những đánh giá sàn Passfolio. Nhận thấy, không chỉ có sự uy tín cao mà điều kiện giao dịch cho đến chất lượng phục vụ của sàn đối với nhà đầu tư đều tốt. Điều này cho thấy, broker luôn luôn lắng nghe, nâng cao dịch vụ và ưu tiên khách hàng.

Tuy nhiên, nếu Trader Việt muốn lựa chọn Passfolio để đầu tư thì cần trang bị thật tốt vốn tiếng Anh. Hoặc có thể tham khảo các sàn Forex uy tín khác trong Sanuytin.com để giao dịch nhé! Chúc nhà đầu tư sẽ thành công.

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top sàn Forex uy tín
Sàn Forex Đề Cử
Bài viết mới