Sàn Bityard lừa đảo thật không? Review mới nhất về Bityard

 • Tên sàn : Sàn Bityard

  Điểm:

  70
 • Quốc gia : Singapore
 • Hoạt động : 2019
 • Điểm đánh giá : 70
 • Nạp tối thiểu : 5 USD
 • Nền tảng giao dịch : Nền tảng website, ứng dụng di động

Với tốc độ phát triển chóng mặt của không gian tiền điện tử, các sàn giao dịch lần lượt ra đời. Trong đó, sàn Bityard nổi lên như một hiện tượng và trở thành sự ưu tiên của nhiều nhà đầu tư. Vậy Bityard là gì? Cùng khám phá Bityard qua bài viết sau đây nhé!

Tổng quan sàn Bityard

Bityard là gì?
Bityard là gì?

Sàn Bityard được biết đến là một nhà môi giới tiền điện tử hàng đầu trên thế giới, được thành lập vào năm 2019 có trụ sở chính đặt tại Singapore – Quốc gia có tốc độ kinh tế phát triển vượt bậc được ví như “Đảo quốc sư tử hay con rồng xanh của Châu Á.”

Mặc dù chỉ mới hoạt động được 3 năm, nhưng Bityard đã chứng minh được sức hút của mình khi số lượng khách hàng truy cập hơn 150 quốc gia trên thế giới, cùng lệnh giao dịch an toàn với tốc độ giao dịch cực nhanh chóng.

Với tiêu chí tạo ra môi trường giao dịch thoải mái, đơn giản cho nhà đầu tư của mình, Bityard đã nâng cấp nền tảng giao dịch để cho phép khách hàng mới hay cũ trên toàn cầu đều tiếp cận dễ dàng với các hợp đồng tiền điện tử.

Giao diện của nền tảng giao dịch không chỉ thân thiện với người đầu tư mà còn ngắn gọn, kèm theo thông báo nhắc lệnh dễ thực thi. Tốc độ giao dịch nhanh khớp lệnh ngay lập tức với 1 triệu giao dịch vào mỗi giây.

Thông tin pháp lý

Sàn Bityard lừa đảo hay không?
Sàn Bityard lừa đảo hay không?

Một sàn giao dịch uy tín luôn là mục tiêu hàng đầu của nhà đầu tư. Bởi sự minh bạch trong giao dịch, các khoản tiền đầu tư luôn được tách biệt cùng độ bảo mật được sàn ngoại hối cung cấp cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn trở thành đối tác kinh doanh của họ.

Vì vậy, để nhận được sự tin tưởng của khách hàng cũng như chứng minh được quá trình hoạt động rõ ràng của mình, Bityard đã tuyên bố sàn được cấp phép hoạt động từ 4 tổ chức quản lý tài chính uy tín đến từ các quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Estonia, Singapore và Úc.

Ngoài ra, sàn Bityard còn áp dụng thêm cơ chế bảo mật tuyệt đối để bảo vệ các khoản tiền của nhà đầu tư bị trộm cắp hay gian lận. Những biện pháp bảo mật đó bao gồm giao thức xác thực giao dịch qua 2 yếu tố (2FA), nhiều chữ ký ngoại tuyến, lưu trữ lạnh tài sản của nhà giao dịch, quản lý rủi ro hiệu quả theo thời gian thực và bảo hành hoàn tiền đầy đủ.

Sản phẩm giao dịch

Bityard hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau để giao dịch
Bityard hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau để giao dịch

Được biết, sàn Bityard là một công ty môi giới hàng đầu về tiền điện tử, nên danh mục đầu tư của sàn chỉ hỗ trợ duy nhất đó là các đồng coin phổ biến trên thị trường, đến từ nhiều quốc gia khác nhau như sau:

 • Bitcoin – BTC
 • Ethereum – ETH
 • Litecoin – LTC
 • Ripple – XRP
 • Bitcoin Cash – BCH
 • Ethereum Classic – ETC
 • EOS
 • Tron – TRX
 • Dash – DASH

Nhờ vào hợp đồng ký quỹ khi giao dịch với tiền kỹ thuật số sẽ giúp cho nhà đầu tư hạn chế bớt được rủi ro xảy ra. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là nhà giao dịch có thể sở hữu được đồng coin yêu thích của mình mà không nhất thiết phải bỏ ra toàn bộ số tiền thực để mua được nó.

Tương tự như giao dịch Forex, giao dịch hợp đồng chênh lệch tại sàn Bityard sẽ cho phép nhà đầu tư nhận được lợi nhuận cho dù thị trường có biến động lên xuống thất thường. Đặc biệt, nhà đầu tư có cơ hội gia tăng lợi nhuận bằng cách sử dụng tỷ lệ đòn bẩy cao do sàn giao dịch cung cấp.

Nhưng hãy lưu ý, đòn bẩy càng cao thì rủi ro gặp phải sẽ càng lớn. Cho nên, tùy vào mục đích và thị trường mà biết cách tận dụng linh hoạt đòn bẩy để tối ưu hóa lợi nhuận cho mình.

Tài khoản giao dịch

Tài khoản giao dịch của sàn
Tài khoản giao dịch của sàn

Sàn Bityard chỉ cung cấp duy nhất tài khoản Live để khách hàng giao dịch với các loại tiền mã hóa. Khách hàng có thể tạo tài khoản trực tiếp trên website của sàn, chỉ với 1 phút thông qua việc đăng nhập bằng số điện thoại di động hoặc Email của trader.

Thủ tục đăng ký mở tài khoản tại sàn Bityard vô cùng đơn giản, không cần phải trải qua nhiều giai đoạn. Tuy nhiên, khách hàng phải xác thực danh tính của mình thì khi rút tiền bằng Fiat từ nền tảng giao dịch sẽ thuận tiện hơn và mỗi cuộc đánh giá KYC thường sẽ hoàn thành trong thời gian 2 tiếng.

Bên cạnh đó, tài khoản Demo cũng được trang bị nhiều tính năng thuận lợi nhất dành cho khách hàng. Thông qua bản trình diễn tài khoản, nhà đầu tư có cơ hội khám phá về phần mềm giao dịch, các chức năng và công cụ chính của nó mà không sợ gặp rủi ro.

Đặc biệt, tài khoản Demo được cấp miễn phí nên khách hàng không cần tồn thời gian để mở tài khoản thử nghiệm riêng cho mình. Thay vào đó, người dùng có thể chuyển đổi giữa các tài khoản như tài khoản ảo hay tài khoản trực tiếp trên cùng phần mềm.

Nền tảng giao dịch

Sàn Bityard chỉ cung cấp duy nhất 2 phần mềm giao dịch để khách hàng thoải mái lựa chọn và mỗi nền tảng đều có những thế mạnh riêng.

Ứng dụng di động có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi
Ứng dụng di động có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi

Nền tảng website

Với phương châm dễ sử dụng, nền tảng giao dịch tại sàn Bityard được thiết kế cực kỳ đơn giản thích hợp với các nhà giao dịch bán lẻ cho đến những trader có nhu cầu giao dịch các hợp đồng tiền mã hóa kèm theo đòn bẩy. Thậm chí, kể cả nhà đầu tư chuyên nghiệp đều có thể sử dụng nền tảng này vì nó cung cấp các dịch vụ OTC – Dịch vụ không cần kê đơn, cùng các chương trình đối tác dành cho chuyên gia.

Điểm thú vị nhất của phần mềm website là sự trải nghiệm không ma sát, cho phép khách hàng chuyển đổi từ đăng ký sang gửi tiền hay thực hiện giao dịch chỉ mất vài phút.

Phần mềm website của sàn Bityard được bố trí rõ ràng, thuận tiện quan sát hay phân tích kỹ thuật trên các biểu đồ, đặt lệnh thị trường hoặc giới hạn, các lệnh cắt lỗ hoặc chốt lời, tùy chỉnh tỷ lệ đòn bẩy và quản lý vị thế đang mở hay đang ở trạng thái chờ xử lý.

Nhà đầu tư có thể truy cập nền tảng website thông qua ứng dụng di động dành cho các hệ điều hành iOS và Android.

Ứng dụng di động

Những khách hàng thường xuyên phải di chuyển, chắc hẳn sẽ vui mừng khi biết được sàn Bityard cung cấp nền tảng giao dịch thông qua Smartphone của họ.

Ứng dụng có tính năng cũng tương tự như phần mềm website, giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng, giúp cho nhà đầu tư dễ dàng thực thi các giao dịch hay đăng ký mở tài khoản chỉ mất vài phút cho đến việc được dùng thử tài khoản Demo cũng như quan sát phân tích thị trường.

Các loại phí giao dịch

Các loại phí giao dịch
Các loại phí giao dịch

Khi nhà đầu tư giao dịch trên sàn Bityard, cần chú ý đến 2 loại phí đó là: Phí mở vị thế và phí qua đêm.

 • Phí mở vị thế = Số tiền ký quỹ*(Đòn bẩy-1)*0.15%
 • Phí qua đêm = Số tiền ký quỹ *(Đòn bẩy-1)*0,045% * Số ngày

Ví dụ: Trader mở lệnh 100 USD, cùng đòn bẩy 20 và giữ lệnh qua đêm 1 ngày thì chi phí giao dịch sẽ được tính như sau:

 • Phí giao dịch: 100*(20-1)*0,15% = 2.85 USD
 • Phí qua đêm: 100*(20-1)*0,045%*1 = 0.855 USD

Lưu ý: Phí qua đêm Bityard sẽ được tính theo khung giờ của Việt Nam là 6:55:00. Do đó, hãy đảm bảo nhà giao dịch còn đủ số dư để có thể trừ đi phá Swap nếu không lệnh giao dịch sẽ bị đóng lại.

Hình thức nạp rút tiền

Hình thức nạp rút tiền tại sàn Bityard khá đa dạng
Hình thức nạp rút tiền tại sàn Bityard khá đa dạng

Hình thức nạp rút tiền tại sàn Bityard khá đa dạng, trader có thể chuyển tiền điện tử trực tiếp từ ví cứng sang Bityard. Thời gian xử lý sẽ còn tùy thuộc vào loại coin của khách hàng, số lượng yêu cầu được xác thực và mạng lưới Blockchain.

Nhà giao dịch muốn mua tiền mã hóa hay nạp tiền vào ví, sàn Bityard cung cấp thêm dịch vụ Fiat để quy đổi tiền địa phương sang tiền mã hóa. Thậm chí, trader có thể trở thành đối tác của Over The Counter hoặc sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, thẻ ngân hàng, Momo,… để mua tiền kỹ thuật số.

Không tốn bất cứ chi phí nào khi thực hiện chuyển tiền điện tử và tiền pháp định sang Bityard. Thời gian xử lý tiền điện tử sẽ tùy thuộc vào quá trình xác thực của nút và mạng lưới Blockchain. Riêng khi rút tiền, khách hàng sẽ bị tính phí là 2 USDT trong thời gian còn chương trình khuyến mãi. Thời gian xử lý rút tiền nhanh chóng diễn ra trong 1 tiếng và giới hạn tối thiểu khi rút tiền là 50 USDT.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khách hàng có thể nhận được hỗ trợ của sàn Bityard qua các hình thức như sau:

 • Trò chuyện trực tiếp: Trader hãy liên hệ trực tiếp trên website hoặc ứng dụng di động
 • Email: support@bityard.com
 • Các kênh mạng xã hội: Telegram, Facebook và Twitter.
 • Cơ sở kiến ​​thức và các câu hỏi thường gặp cùng trung tâm trợ giúp .

Tuy nhiên, để nhận được phản hồi nhanh nhất chính là cần đến một nhân viên hỗ trợ trực tiếp. Email cũng là một cách chắc chắn như sẽ mất nhiều thời gian của trader. Trong số đó, các kênh mạng xã hội là phản hồi chậm nhất hoặc có khi không nhận được câu trả lời mọi lúc.

Ưu điểm, nhược điểm của sàn Bityard

Ưu điểm, nhược điểm của sàn Bityard
Ưu điểm, nhược điểm của sàn Bityard

Ưu điểm của sàn

 • Sàn Bityard hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật 2FA, đa chữ ký (Multi Signature), tài sản giao dịch được lưu trữ bằng ví lạnh,…
 • Giao diện thân thiện với người dùng, cùng nền tảng thuận tiện để trader thực thi lệnh
 • Hình thức nạp rút tiền bằng tiền pháp định đa dạng
 • Giao dịch hợp đồng diễn ra nhanh chóng với mức tối thiểu là 5 USDT.
 • Bityard cho phép rút tiền tối đa 100.000 USD, con số cao hơn nhiều so với các broker tương tự
 • Hệ thống Copy Trade, giúp cho người mới tiếp cận sàn giao dịch được dễ dàng
 • Khách hàng được gửi tiền bằng loại tiền điện tử chính.
 • Ứng dụng di động tương thích trên hệ điều hành Android và IOS
 • Hỗ trợ đòn bẩy từ 20 đến 100
 • Không cần phải xác minh KYC

Nhược điểm của sàn

 • Sàn Bityard chỉ hỗ trợ một số lượng đồng coin nhất định và một số khác thì bị giới hạn khi giao dịch như nạp tiền và rút tiền.
 • Dù có hỗ trợ tiếng Việt, nhưng dịch vẫn còn khá hiểu, dễ gây hiểu lầm khi thực hiện giao dịch
 • Phí rút tiền cao hơn so với mặt bằng chung.

Trên đây là toàn bộ thông tin đánh giá về sàn Bityard. Nhận thấy, broker đã thực sự hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi sáng tạo ra một không gian tiền điện tử kết hợp với trao đổi giao dịch hợp đồng, giúp hạn chế được rủi ro cho khách hàng. Hy vọng bài viết của Sanuytin.com sẽ thực sự có ích với nhà đầu tư. Chúc trader sẽ thành công.

Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top sàn Forex uy tín
Sàn Forex Đề Cử
Bài viết mới