Đánh giá sàn Markets.com mới nhất năm 2023

 • Tên sàn : Markets.com

  Điểm:

  75
 • Quốc gia : Cyprus
 • Hoạt động : 2008
 • Điểm đánh giá : 75
 • Nạp tối thiểu : 250$
 • Nền tảng giao dịch : MarketsX, Markets, MT5, MT4

Đánh giá sàn Markets.com – Markets.com là một nhà môi giới ngoại hối và CFD trực tuyến. Nhà giao dịch có thể chọn một số nền tảng và nhiều loại công cụ trong khi giao dịch với Markets.com. Bài đánh giá sàn Markets.com này, sẽ bao gồm các lợi ích và hạn chế của nhà môi giới Markets.com, phí giao dịch, nền tảng, tài khoản và những thông tin cần thiết khác, trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng. 

Lịch sử của Markets.com

Sự thật đằng sau nghi vấn sàn Markets.com lừa đảo
Sự thật đằng sau nghi vấn sàn Markets.com lừa đảo

Markets.com bắt đầu phục vụ các nhà giao dịch bán lẻ vào năm 2008. Sau khi kết hợp với một loạt các đối tác nổi tiếng, bao gồm cả Arsenal FC, cộng với việc cam kết sử dụng công nghệ để cải thiện trải nghiệm người dùng, nhà môi giới này đã tạo được danh tiếng mạnh mẽ trên thị trường tài chính. Ngày nay, Markets.com là một phần của bảng xếp hạng các sàn Forex uy tín 2022 thuộc TradeTech Group, một thành viên của Playtech PLC và một công ty niêm yết FTSE 250.

Quy định và giấy phép

Với sự gia tăng của số lượng các nhà môi giới giả mạo và lừa đảo trên thị trường, việc tìm kiếm một người bạn có thể tin tưởng là rất quan trọng. May mắn thay, nhiều tổ chức tài chính đánh giá sàn Markets.com cao, vì vậy hiện sàn đang sở hữu giấy phép từ một số cơ quan quản lý có uy tín, bao gồm Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC).

Quy định và giấy phép đánh giá sàn Markets.com
Quy định và giấy phép đánh giá sàn Markets.com

Điều này sẽ khiến khách hàng từ Anh, Pháp, Tây Ban Nha và một số khu vực còn lại của châu Âu cảm thấy thoải mái. Markets.com còn được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC), Ủy ban Dịch vụ Tài chính BVI (FSC) và Cơ quan Quản lý Khu vực Tài chính của Nam Phi (FSCA).

Những giấy phép mà Markets.com nắm giữ là một minh chứng cho nhà môi giới hợp pháp và có các giao thức bảo vệ khách hàng tốt, bao gồm tách biệt vốn khách hàng khỏi tiền mặt của nhà môi giới, cộng với khoản bồi thường nếu nhà môi giới thực hiện. Lưu ý, số tiền bảo vệ theo các chương trình bồi thường dịch vụ tài chính khác nhau giữa các cơ quan quản lý, ví dụ: lên đến 20.000€ theo CySEC và 85.000£ với FCA.

Markets.com cũng cung cấp bảo vệ số dư âm, có nghĩa là nhà giao dịch không thể mất nhiều hơn số tiền ký quỹ ban đầu của mình. 

Xem thêm: https://sanuytin.com/danh-gia-san/danh-gia-san-mitrade/

Các sản phẩm tại sàn Market broker

Nhà môi giới cung cấp nhiều loại tài sản như:

Các sản phẩm tại sàn Market broker
Các sản phẩm tại sàn Market broker
 • 67 cặp tiền tệ chính, phụ và ngoại hối ngoại hối
 • Hơn 2.000 cổ phiếu của các công ty toàn cầu lớn
 • 43 chỉ số chứng khoán chính
 • 6 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Ripple
 • 26 mặt hàng, bao gồm kim loại và năng lượng
 • 21 hỗn hợp cổ phiếu của các công ty lớn
 • 59 ETF
 • 4 trái phiếu
 • Cược chênh lệch (chỉ dành cho nhà giao dịch tại Vương quốc Anh)

Lưu ý, hợp đồng tương lai và tùy chọn nhị phân không khả dụng tại Markets.com.

Phí hoa hồng và chênh lệch

Mức chênh lệch tại Markets.com tương đối cao. Chênh lệch trung bình cho các cặp EUR/USD và GBP/USD là 2 pips.

Đánh giá sàn Markets.com qua phí giao dịch
Đánh giá sàn Markets.com qua phí giao dịch

Tuy nhiên, Markets.com không tính phí hoa hồng và phí giao dịch của nhà giao dịch chủ yếu được bao trả trong mức chênh lệch. Như đã nói, Markets.com có ​​thể tính phí chuyển đổi hàng ngày đối với các vị trí được giữ qua đêm. 

Sự trượt giá, chênh lệch giữa giá kỳ vọng và giá khi thực hiện, có thể ảnh hưởng đến nhà giao dịch, đặc biệt là trong thời kỳ biến động cao. Ngoài ra, còn có các khoản phí không hoạt động khi tài khoản không được sử dụng trong thời gian mà sàn quy định.

Đòn bẩy

Số lượng đòn bẩy cung cấp cho các nhà giao dịch EU đã bị hạn chế kể từ mùa hè năm 2018 bởi Cơ quan Thị trường và Chứng khoán Châu Âu (ESMA). Vì vậy, mức đòn bẩy cho các nhà giao dịch từ Vương quốc Anh và Châu Âu tăng lên mức 1:30, trong khi ở Úc, Châu Phi và các nơi khác, mức đòn bẩy tối đa có sẵn lên tới 1:300.

Đòn bẩy tối đa sẽ phụ thuộc vào loại tài khoản và công cụ giao dịch của nhà đầu tư. Tiền điện tử nói chung sẽ có mức đòn bẩy thấp, các tài sản thanh khoản hơn và ít biến động hơn như các cặp ngoại hối sẽ có mức đòn bẩy cao hơn.

Markets.com sẽ gửi thông báo cho các nhà giao dịch nếu mức đòn bẩy giảm xuống dưới 70%, trước khi nhận được một cuộc gọi ký quỹ. Nhà môi giới cũng có quyền đóng các vị thế nếu đòn bẩy giảm xuống dưới 50%.

Nền tảng giao dịch của sàn Markets.com

Nền tảng giao dịch của sàn Markets.com
Nền tảng giao dịch của sàn Markets.com – Đánh giá sàn Markets.com

Nền tảng Marketsx

Markets.com cung cấp nền tảng giao dịch độc quyền của riêng mình, đó là Marketsx. Phản hồi của người giao dịch chủ yếu là tích cực. Nền tảng này dựa trên web và dễ dàng truy cập nếu có kết nối internet. Giao diện người dùng đơn giản và gọn gàng, nhưng vẫn cung cấp các công cụ phân tích kỹ thuật và biểu đồ tiên tiến. Nền tảng này cũng đi kèm với một loạt các chỉ báo kỹ thuật để tăng cường phân tích biểu đồ.

Nền tảng Marketsx cho phép giao dịch với 14 công cụ. Bao gồm thông tin chi tiết về thị trường từ 50.000 blogger, công cụ Hedge Funds Confidence sử dụng dữ liệu của SEC, cộng với tính năng Giao dịch nội bộ gắn cờ tăng và giảm trong cổ phần của hơn 36.000 công ty.

Một tính năng độc đáo khác của nền tảng cũng là các khối giao dịch, cho phép nhà giao dịch xem nhiều công cụ cùng một lúc, giúp hợp lý hóa quá trình giao dịch. Nhà giao dịch cũng sẽ nhận được nguồn cấp tin tức thời gian thực, để đảm bảo việc theo dõi phản ứng của thị trường.

Nền tảng Marketsi

Nền tảng Marketsi cho phép giao dịch với hàng nghìn cổ phiếu. Nền tảng này đi kèm với nền tảng Nghiên cứu hỗ trợ công nghệ phức tạp để giúp các nhà giao dịch phân tích cổ phiếu và cổ phiếu toàn cầu. Đặc biệt, trên nền tảng này còn có trình tạo chiến lược đầu tư. Lọc theo chỉ số, lĩnh vực, vốn hóa thị trường và khối lượng cho phép nhà giao dịch xây dựng một chiến lược riêng và đáp ứng các mục tiêu đầu tư của nhà giao dịch.

MT4 và MT5 cũng là nền tảng được Markets.com cung cấp
MT4 và MT5 cũng là nền tảng được Markets.com cung cấp – Đánh giá sàn Markets.com

Các nhà giao dịch mới được hưởng lợi từ khoản hoa hồng bằng không trong ba tháng đầu. Sau thời gian giao dịch đó, phí sẽ được tính như sau:

 • Cổ phiếu EU (Pháp, Đức và Tây Ban Nha) = 0,1% (tối thiểu 10€)
 • Cổ phiếu của Vương quốc Anh = 0,1% (tối thiểu 8£)
 • Cổ phiếu US = 2c (tối thiểu 15$)
 • Cổ phiếu AU = 0,1% (tối thiểu 10$)

MetaTrader 4 và 5

Người dùng Markets.com cũng có thể tùy chọn hai nền tảng quốc dân, MetaTrader 4 (MT4)MetaTrader 5 (MT5). Bản tải xuống cho cả hai đều có sẵn cho người dùng Mac và PC. Sau khi có thông tin đăng nhập MT4 hoặc MT5, nhà giao dịch sẽ có quyền truy cập vào một nền tảng cung cấp các biểu đồ nâng cao và phân tích chuyên sâu. Một danh sách dài các chỉ báo tùy chỉnh cũng sẽ có sẵn cho nhà giao dịch.

Ứng dụng di động

Các đánh giá sàn Markets.com về ứng dụng dành cho thiết bị di động chủ yếu là tích cực. Thứ nhất, có ứng dụng dành cho người dùng Android và iOS. Quá trình tải xuống ứng dụng diễn ra nhanh chóng. 

Cả ứng dụng iOS và APK đều cung cấp đầy đủ các biểu đồ và công cụ phân tích kỹ thuật. Nhà giao dịch cũng có nhiều tính năng quản lý rủi ro, bao gồm:

 • Stop loss
 • Take profit
 • Entry limit
 • Entry stop

Nhìn chung, ứng dụng này tốt, hứa hẹn một sự chuyển đổi dễ dàng từ các ứng dụng dựa trên máy tính để bàn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ứng dụng không cung cấp các công cụ sau:

 • Không có cảnh báo
 • Nhà giao dịch không thể truy cập tin tức
 • Nhà giao dịch không thể thêm các chỉ số vào biểu đồ
 • Lịch kinh tế không có sẵn

Tài khoản giao dịch tại Markets.com

Tài khoản giao dịch tại Markets.com
Tài khoản giao dịch tại Markets.com – Đánh giá sàn Markets.com

Các loại tài khoản có sẵn trên Markets.com là:

 • Bán lẻ – Đây là loại tài khoản giao dịch mà hầu hết nhà giao dịch đăng ký. Tài khoản bán lẻ giúp bạn truy cập vào hơn 8.000 tài sản có thể giao dịch và đòn bẩy linh hoạt.
 • Chuyên nghiệp – Điều này dành cho các chuyên gia đầu tư trên 500.000 đô la. Đòn bẩy bổ sung có sẵn với một tài khoản chuyên nghiệp.

Ngoài ra, còn có tài khoản Islamic hoạt động theo nguyên tắc Sharia của Hồi giáo về giao dịch không lãi suất. Tất cả các tài khoản đều có quyền truy cập vào tùy chọn hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

Tài khoản Demo

Markets.com cung cấp một tài khoản demo miễn phí. Đây là cơ hội tuyệt vời để giao dịch thử và khám phá nền tảng của sàn.

Sau khi, nhà giao dịch cảm thấy thoải mái với các công cụ khác nhau và đã xây dựng một chiến lược hiệu quả, nhà giao dịch có thể mở một tài khoản giao dịch thực. Cả tài khoản demo và tài khoản thực đều có thể được mở cùng một lúc. Điều này, cho phép các chiến lược được thử nghiệm và thử nghiệm cùng với giao dịch tiền thật.

Gửi và rút tiền

Các phương thức gửi tiền tại Markets.com là:

Hình thức nạp rút tại Markets.com
Hình thức nạp rút tại Markets.com – Đánh giá sàn Markets.com
 • Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng –  Có sẵn ở mọi nơi
 • Chuyển khoản ngân hàng –  Có sẵn ở mọi nơi
 • Skrill/Neteller –  Không khả dụng ở Vương quốc Anh
 • PayPal –  Chỉ có ở Châu Âu
 • iDEAL –  Chỉ có ở Châu Âu
 • Sofort –  Chỉ có ở Châu Âu

Nhà giao dịch không thể nạp tiền vào tài khoản bằng Bitcoin Cash. Không có phí gửi tiền và số tiền gửi tối thiểu là 250$. Đây là mức tương đối thấp, do đó Markets.com có thể là một đề xuất hấp dẫn cho các nhà giao dịch mới với số vốn hạn chế.

Thời gian rút tiền trung bình khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán, với chuyển khoản ngân hàng mất từ ​​hai đến năm ngày trong khi thẻ tín dụng mất đến bảy ngày làm việc. 

Đánh giá sàn Markets.com

Ưu điểm 

Các đánh giá sàn Markets.com của người dùng cho thấy Markets.com đạt điểm đặc biệt tốt trong một số điều kiện giao dịch, bao gồm:

 • Lựa chọn sản phẩm: hơn 8.000 nội dung có sẵn
 • Nền tảng: Nhiều sự lựa chọn nền tảng giao dịch, bao gồm Marketsx, Marketsi, MT4 và MT5
 • Quy định: Giám sát quy định sâu rộng đảm bảo người dùng có thể tự tin giao dịch từ London và Madrid đến Gibraltar và Việt Nam
 • Phí thanh toán: Miễn phí gửi tiền vào tài khoản Markets.com của bạn và rút lợi nhuận
Đánh giá sàn Markets.com
Đánh giá sàn Markets.com

Nhược điểm 

Bên cạnh đó, cũng có một số đánh giá sàn Markets.com không tốt. Hầu hết các khiếu nại xung quanh những vấn đề như:

 • Không có hỗ trợ vào cuối tuần
 • Điều hướng phức tạp
 • Không có giao dịch tự động
 • Khả năng tiếp cận nhà giao dịch còn hạn chế

Kết luận 

Qua bài đánh giá sàn Markets.com, có thể thấy sàn đã mang lại trải nghiệm giao dịch tối ưu cho khách hàng của mình. Các nhà giao dịch có được nhiều loại tài sản và công cụ, dịch vụ khách hàng tuyệt vời (trò chuyện trực tiếp đặc biệt hiệu quả), cộng với sự giám sát quy định có uy tín. Trên hết, số tiền gửi tối thiểu thấp đảm bảo Markets.com là một lựa chọn đáng giá cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch kỳ cựu. 

Tham khảo sàn Forex an toàn, uy tín toàn cầu: https://sanuytin.com/
Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top sàn Forex uy tín
Sàn Forex Đề Cử
Bài viết mới